LUFFY VÀ TRÁI NIKA, CÓ PHẢI BUFF BẨN?
-Raizou từng sử dụng các cuộn giấy nhẫn thuật của mình để "lưu trữ" các đòn tấn công của Kaidou (Bolo Breath) và trả chúng lại cho hắn.

-Ông làm điều tương tự vậy khi ở Zou, ông trữ nước mà Zunesha dùng để tắm trong các cuộn giấy của mình.

-Raizou đã có ý tưởng này trong đầu kể từ khi lâu đài của Oden bị cháy 20 năm trước. Nếu mọi chuyện lại rơi vào tình huống tương tự, ông đã có phương án đối phó.

-Hiện tại Raizou triệu hồi tất cả nước mà ông trữ được, và Jinbe điều khiển đống nước đó như một dòng nước biển để dập lửa.

-Sanji xuất hiện và làm gì đó.

-Franky bế Zoro chạy đi, Zoro vẫn bất tỉnh.

-Yamato và Momo đang làm gì đó liên quan tới Hỏa Vân.

-Ở cuối chưng, Luffy nắm trong tay một quả sét, Luffy lúc này trông như Thần Sấm và chuẩn bị tấn công Kaido.

-Kaido cười và nói: "Tới đi!"

-Tuần sau không có chương mới.Ngọn lửa từ con Kazenbo của Kanjuro vẫn đang lan ra khắp lâu đài. Nhưng may mắn là Raizo đã có kế hoạch để dập tắt ngọn lửa này.
Raizo kể rằng trước đây ông đã từng dùng năng lực đó để phong ấn vào quyển trục một lượng lớn nước mà Zunesha dùng để tắm. Lý do Raizo có ý nghĩ này trong đầu là vì ông vẫn còn nhớ như in cảnh lâu đài của Oden bị chìm trong biển lửa 20 năm về trước. Do đó Raizo đã chuẩn bị lượng nước này sẵn trong người, phòng khi sau này gặp phải tình huống tương tự thì có ngay nước để dập lửa.
Sau khi mở phong ấn, dòng nước từ quyển trục của Raizo trào ra ngoài và làm ngập lụt phía trong lâu đài, sau đó Jinbe đã dùng năng lực Karate người cá của mình để điều khiển dòng nước và dập tắt hết những ngọn lửa đang cháy xung quanh.
Sanji và Zoro xuất hiện trong cùng một trang (nhưng không cùng một khung cảnh). Sanji dường như đang nói gì đó (chưa xác định) còn Franky đang xách theo Zoro đi đâu đó, cả hai chỉ im lặng không nói gì với nhau.
Theo sự suy yếu của Kaido, hòn đảo dường như vẫn đang có dấu hiệu rơi xuống. Yamato và Momo đang trò chuyện với nhau điều gì đó liên quan đến những đóa diễm vân đang nâng đỡ hòn đảo.
Chương cuối là cảnh Luffy cầm gì đó trong tay giống như một ngọn thương làm từ sét và chuẩn bị dùng nó để lao vào tấn công Kaido, tạo hình của Luffy lúc này giống như một thần sấm. Trong khi đó Kaido mỉm cười, dang rộng hai tay và nói: "TỚI ĐÂY".
Phải nói Kaido đúng là "ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG" mà.