Saitama và Tatsumaki, ai là kẻ thắng cuộc?

Saitama và Tatsumaki bắt đầu trận đánh khi Tatsumaki muốn Saitama rời khỏi hiện trường để cô có thể tiêu diệt những quái vật còn lại. Saitama không chịu nghe lời và nói rằng cô là một cô bé quậy phá. Điều này khiến Tatsumaki tức giận và cô dùng năng lực nội lực của mình để tấn công Saitama. Tuy nhiên, Saitama không hề bị ảnh hưởng bởi những cuộc tấn công của Tatsumaki. Càng lúc, Tatsumaki càng dùng nhiều sức mạnh hơn để đẩy Saitama vào thế bí. Cô thậm chí còn dùng năng lực của mình để kéo Saitama lên không trung và xoay anh ta như một cái máy xay sinh tố.
Saitama vẫn không bị thương gì và chỉ cười nhạo Tatsumaki rằng cô là một kẻ ngông cuồng. Điều này khiến Tatsumaki càng tức giận hơn và cô quyết định dùng sức mạnh tối đa của mình để phá hủy toàn bộ thành phố dưới chân họ. Cô hy vọng rằng điều này sẽ làm cho Saitama sợ hãi và buông xuôi. Nhưng không, Saitama lại thấy rất khó chịu vì Tatsumaki đã phá hoại nhà của anh ta. Anh ta quyết định dùng chiêu "đấm thiên thu" để kết liễu trận chiến. Anh ta lao xuống từ trên cao và tung ra một cú đấm khủng khiếp vào người Tatsumaki.


Tatsumaki không kịp phản ứng và bị Saitama đánh bay xa hàng cây số. Cú đấm của Saitama đã tạo ra một âm thanh lớn như tiếng sét nổ và làm rung chuyển toàn bộ thành phố. Mọi người xung quanh đã hoảng sợ khi chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của hai anh hùng này. Trận chiến giữa Saitama và Tatsumaki đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Saitama.