Nếu bạn đang tìm kiếm trang web đọc light novel vừa có chất lượng tốt vừa có tốc độ cập nhật bản raw sớm thì nhất định không thể bỏ qua LightNovelBTT. Đây là website đọc light novel được rất nhiều độc giả đánh giá cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về website này bạn có thể tham khảo bài viết review trang website đọc raw light novel - LightNovelBTT sau đây.

Giới thiệu về trang đọc raw light novel - LightNovelBTT  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đọc light novel miễn phí. Tuy nhiên, các website này thường có kho truyện tương đối nghèo nàn, tốc độ cập nhật raw và bản dịch rất chậm khiến người đọc rất khó cập nhật và theo dõi những bộ truyện yêu thích của mình. Không những thế, khi đọc light novel trên các trang web này, người đọc còn bị spam bởi hàng trăm quảng cáo và vô số mã độc rất khó chịu. Với mong muốn chấm dứt tình trạng trên và mang đến cho bạn đọc một trang web đọc light novel chất lượng, ban quản trị BTT đã đầu tư phát triển trang website đọc light novel chất lượng cao - LightNovelBTT. Thông qua chiến lược phát triển “lấy độc giả làm trung tâm” LightNovelBTT đã có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn. Giờ đây website LightNovelBTT đang là địa chỉ đọc light novel tin cậy hàng tháng của hàng triệu độc giả.

Tổng hợp thông tin bạn cần biết về LightNovelBTT 

LightNovelBTT là kho truyện đồ sộ 

Được cập nhật hơn 1.000 đầu truyện light novel nổi bật nhất hiện nay, LightNovel là website đọc truyện có kho truyện đồ sộ mà không phải website nào cũng có thể so sánh. Không những thế, đội ngũ phát triển website còn liên tục cập nhật thêm các bộ truyện mới (trung bình khoảng 20-30 bộ light novel /tháng). Hầu hết các bộ light novel trên LightNovelBTT đều có lượt xem và lượng tương tác rất cao từ độc giả. 

LightNovelBTT quan tâm đến trải nghiệm người dùng 

LightNovelBTT là website đọc raw Light Novel có giao diện rất đẹp và hiện đại phù hợp cho mọi thiết bị từ laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay. Theo đánh giá của chúng tôi, website được tối ưu rất tốt nên tương đối nhẹ, tốc độ tải trang trung bình chỉ khoảng 1-1,5s, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm đọc truyện trên mọi thiết bị mà không lo giật lag. Được xây dựng với mục tiêu hướng đến người dùng, do vậy LightNovelBTT có rất ít quảng cáo. Các quảng cáo trên trang hầu như được đặt ở vị trí phù hợp, không tràn trang, không có popup thông báo gây khó chịu cho người dùng. Bộ lọc quảng cáo trên LightNovelBTT cũng được tối ưu rất tốt, do vậy, bạn sẽ không gặp phải các loại quảng cáo có nội dung độc hại như: cá cược, bóng đá hoặc nội dung người lớn. 

LightNovelBTT là website cập nhật raw light novel sớm nhất 

Không chỉ nổi bật với kho light novel khổng lồ, website còn được độc giả đánh giá cao nhờ tốc độ cập nhật bản raw rất nhanh. Thông thường, bản raw luôn được cập nhật ngay khi bản truyện gốc được đăng tải. Các bản dịch và convert sẽ được đăng tải sau khoảng 2-3 tiếng tùy thuộc vào độ hot của từng bộ truyện. Website có đội nhân sự cập nhật và dịch truyện riêng, do vậy, bạn sẽ không gặp phải tình trạng truyện bị drop giữa chừng trên LightNovelBTT. 

Đa dạng thể loại light novel, nhiều lựa chọn phục vụ độc giả 

Trên LightNovelBTT có rất nhiều thể loại truyện để bạn lựa chọn. Hệ thống phân loại và tìm kiếm thông minh trên website có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bộ light novel yêu thích của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài những bộ tiểu thuyết phổ biến thuộc thể loại: kinh dị, học đường, phiêu lưu, giả tưởng, hành động… trên LightNovelBTT còn rất nhiều thể loại tiểu thuyết mạng khác đang chờ bạn khám phá. 


Tổng hợp review trang website đọc raw light novel - LightNovelBTT 

Dựa trên các dữ liệu đã được tổng hợp ở trên, chúng tôi có thể review trang website đọc raw light novel - LightNovelBTT như sau:  

  • Đánh giá về giao diện: LightNovelBTT có giao diện đẹp, hiện đại, tối ưu tốt cho nhiều thiết bị khác nhau, website được nén tốt nên tải rất nhanh, không xảy ra tình trạng lag giật khi đọc truyện. 

  • Đánh giá về trải nghiệm người dùng: nhờ tối ưu giao diện tốt nên website tương đố dễ dùng, danh sách truyện được sắp xếp hợp lý, dễ tìm kiếm, có thể đăng nhập để lưu trữ tiến độ đọc truyện và tham gia thảo luận trên website. Tính năng xếp hạng light novel cũng rất hữu ích cho người dùng đang tìm kiếm bộ truyện hay để đọc. 

  • Đánh giá về kho truyện: kho light novel trên LightNovelBTT tương đối đồ sộ với đầy đủ thể loại hấp dẫn và hay nhất hiện nay, website liên tục cập nhật thêm nhiều đầu truyện mới, các bản dịch và bản raw light novel được cập nhật rất nhanh.  

  • Đánh giá về quảng cáo: LightNovelBTT là website đọc light novel không có quảng cáo, bạn sẽ không sợ bị làm phiền bởi hàn

Tổng kết lại, LightNovelBTT là website đọc raw light novel chất lượng cao rất phù hợp để trải nghiệm. Các đánh giá và trải nghiệm thực tế trong bài viết này đều được chúng tôi thu thập từ các diễn đàn review truyện nổi tiếng hiện nay, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chân thực của nội dung. Để trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể truy cập website tại đường dẫn sau:  https://lightnovelbtt.com/ 


Trên đây là bài viết review trang website đọc raw light novel - LightNovelBTT. Mong rằng những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đọc light novel có chất lượng cao phù hợp nhu cầu và sở thích của mình.