Diễn biến của chương 1075 của One Piece rất hấp dẫn. Trước hết, nhóm Mũ Rơm đã hợp tác và chuẩn bị rời đảo. Bây giờ, họ chỉ cần tìm Vegapunk và Bonney là xong. Tuy nhiên, sự tấn công của Pytagoras khiến họ lo ngại rằng có một ai đó sẽ gây hại cho mọt việc. Chúng ta vẫn chưa biết ai đó là ai và có lẽ phải chờ thêm 1 - 2 chương nữa để biết được câu trả lời.

Diễn biến của One Piece chap 1075 khá là thú vị. Trước hết, nhóm Mũ Rơm đã tạp hợp với nhau và chuẩn bị rời đảo. Giờ họ chỉ cần tìm được Vegapunk và Bonney là xong. Thế nhưng, chi tiết Pytagoras bị tấn công dấy lên lo ngại rằng có một kẻ nào đấy sẽ phá rối mọi chuyện. Chúng ta chưa thể biết nhân vật ấy là ai và có lẽ ta sẽ phải chờ thêm 1 - 2 chap nữa để có câu trả lời.
Kaku và Lucci hiện đang bị bắt giữ - cơ mà chúng có bất tỉnh thật không? Rất có khả năng hai tên này đã tỉnh lại - nhưng đang chờ thời cơ lật kèo. Nhưng mà sao hai tên bọn chúng lại được đưa đến chỗ của băng Mũ Rơm? Không lẽ Oda-sensei định cho Stussy lẫn Lucci và Kaku cùng rời đảo với băng Mũ Rơm sao?


Bonney vẫn chưa thể xem hết ký ức của cha mình. Kiểu này thì có thể cô sẽ tìm cách đưa khối ký ức theo rồi từ từ xem tiếp. Để đem khối ký ức này đi thì chắc Vegapunk sẽ sử dụng một phát minh nào đó.
Trong lúc băng Mũ Rơm đi tìm Vegapunk, có thể Bonney và nhà khoa học sẽ bị tấn công bởi kẻ lạ mặt. Lag đoán kẻ giấu mặt kia là thành viên CP0 - còn mọi người thì sao?


Cuối cùng, hãy nói về Morgans. Có vẻ như ai mang cái tên này cũng đều nguy hiểm hết nhỉ? Qua miệng lưỡi của "ngài", Luffy từ một thành phần cũng hơi hơi nguy hiểm trở thành đối tượng siêu cấp nguy hiểm với Chính Phủ Thế Giới. Có khi... cuộc chiến cuối cùng không phải do xung đột gì đâu - do ngài chém gió dữ quá thôi ấy.